AIESEC là gì?

Có mặt trên hơn 107 quốc gia và vùng lãnh thổ, với mạng lưới hơn 50,000 thành viên trên toàn cầu, AIESEC được biết đến là tổ chức sinh viên lớn nhất thế giới. Là điểm hẹn với mục tiêu mang đến cơ hội để tuổi trẻ phát triển khả năng lãnh đạo, AIESEC mang đến cho sinh viên nói riêng, và giới trẻ nói chung cơ hội tham gia vào các chương trình thực tập quốc tế, trải nghiệm khả năng lãnh đạo, và học tập trong môi trường giao lưu toàn cầu. Điều làm AIESEC thật sự khác biệt đó chính là những trải nghiệm thực tế, nơi những tài năng trẻ hoàn thiện và phát triển bản thân mình, đồng thời tạo nên những đóng góp lớn cho xã hội. 

  • Thành viên của chúng tôi là một phần của mạng lưới AIESEC rộng lớn toàn cầu. Với mục tiêu tạo nên những thay đổi lớn, thành viên AIESEC nỗ lực tự định hướng tầm nhìn và sứ mạng của mình nhằm đem đến những đóng góp tốt đẹp cho xã hội.
  • Chúng tôi được hỗ trợ bởi hàng nghìn tổ chức trên toàn cầu, những thể nhân mong muốn đóng góp cho việc phát triển thế hệ trẻ cùng với AIESEC và tiếp cận với nguồn nhân lực trẻ tài năng thông qua chương trình thực tập sinh quốc tế.
  • Những cựu thành viên của chúng tôi là những nhà lãnh đạo thuộc nhiều tổ chức và cộng đồng. Họ là thế hệ đã sẵn sàng áp dụng những kinh nghiệm, kĩ năng và đam mê từ lúc hoạt động trong AIESEC để trở thành những người đại diện cho những thay đổi lớn trong xã hội.

Hiện nay, AIESEC đang có khoảng 45.000 thành viên và hơn 800.000 cựu thành viên. Cùng khám phá những câu chuyện về họ để hiểu thêm về AIESEC tại đây.

 

 

 

 

 

Các đối tác của AIESEC toàn cầu:

Truy cập www.aiesec.org để biết thêm chi tiết.